วิเคราะห์ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เปแอสเช Vs บาสเตีย

เปแอสเช

ทีมเจ้าบ้านอย่างแปแอสเช จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม บาสเตีย ทีมในลีกเอิงของประเทศฝรั่งเศส  โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากในที่สุด โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 4 เกมไม่มีเสมอสักเกมและสะดุดแพ้ไป1 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 80 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ เปแอสเช สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้เปแอสเช พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า เปแอสเช จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

บาสเตีย

ทีมเยือนอย่าง บาสเตีย ทีมในอันดับที่ 20 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 2ของลีกที่กำลังมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอยู่ในเวลานี้ อย่างทีม เปแอสเช โดยบาสเตีย  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยดีเลย ชนะ2  เกมเสมอไม่มีเลย และแพ้ไปถึง  3 เกม เก็บได้แค่ ถึง 31 คะแนนรั้งอันดับที่ 20 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้ บาสเตีย ทีมอันดับสุดท้ายต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้ บาสเตีย ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นหนีการตกชั้น และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ เปแอสแช มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้เปแอสเช พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน บาสเตีย ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง แปแอสเช งานนี้เบาสเตีย ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย เพื่อหนีตกชั้น

สกอร์ที่คาดไว้ เปแอสเช ชนะบาสเตีย 5-0